0101252268 – CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH AN

0101252268 – CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH AN

CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH AN
Tên quốc tế BINH AN JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt BINH AN ., JSC
Mã số thuế 0101252268
Địa chỉ Số 218A, phố Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện NGUYỄN MINH HIẾU
Ngoài ra NGUYỄN MINH HIẾU còn đại diện các doanh nghiệp:

Điện thoại 8210597/0904678081
Ngày hoạt động 2002-06-19
Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng
Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Cập nhật mã số thuế 0101252268 lần cuối vào 2021-10-21 14:22:55. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất?

Ngành nghề kinh doanh

Ngành
3290 Sản xuất khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Sản xuất: – Các hệ thống và phương tiện phòng cháy chữa cháy (báo cháy, chữa cháy…); – Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ; thiết bị quan sát bằng hình ảnh; – Các thiết bị tin học, viễn thông; – Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng; – Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.
3312 Sửa chữa máy móc, thiết bị
Chi tiết: Bảo trì: – Các hệ thống và phương tiện phòng cháy chữa cháy (báo cháy, chữa cháy…); – Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ; thiết bị quan sát bằng hình ảnh; – Các thiết bị tin học, viễn thông; – Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng; – Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.
3320 Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp
Chi tiết: Lắp đặt: – Các hệ thống và phương tiện phòng cháy chữa cháy (báo cháy, chữa cháy…); – Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ; thiết bị quan sát bằng hình ảnh; – Các thiết bị tin học, viễn thông; – Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng; – Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.
4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Mua bán: – Các hệ thống và phương tiện phòng cháy chữa cháy (báo cháy, chữa cháy…); – Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ; thiết bị quan sát bằng hình ảnh; – Các thiết bị tin học, viễn thông; – Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng; – Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.
7110 Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan
Chi tiết: Tư vấn, thiết kế: – Các hệ thống và phương tiện phòng cháy chữa cháy (báo cháy, chữa cháy…); – Các thiết bị trong hệ thống an ninh bảo vệ; thiết bị quan sát bằng hình ảnh; – Các thiết bị tin học, viễn thông; – Các thiết bị chống sét và các hệ thống điện văn phòng; – Các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động công nghiệp và các thiết bị đo lường.
8299 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh; (Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật)