0314203804 – CÔNG TY CỔ PHẦN SMART AGRI

0314203804 – CÔNG TY CỔ PHẦN SMART AGRI

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART AGRI
Tên quốc tế SMART AGRI CORPORATION
Tên viết tắt SMART AGRI
Mã số thuế 0314203804
Địa chỉ 168/39 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diện NGUYỄN NGỌC DÂN
Ngoài ra NGUYỄN NGỌC DÂN còn đại diện các doanh nghiệp:

Điện thoại 02838339878
Ngày hoạt động 2017-01-16
Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 1
Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
Tình trạng Ngừng hoạt động nhưng chưa hoàn thành thủ tục đóng MST
Cập nhật mã số thuế 0314203804 lần cuối vào 2021-12-06 06:11:01. Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất?

Ngành nghề kinh doanh

Ngành
0112 Trồng ngô và cây lương thực có hạt khác
Chi tiết: Các hoạt động gieo trồng ngô (trừ trồng ngô cây làm thức ăn cho gia súc) và các loại cây lương thực có hạt khác như: lúa mỳ, lúa mạch, cao lương, kê.(Không hoạt động tại trụ sở).
0113 Trồng cây lấy củ có chất bột
Chi tiết: Các hoạt động gieo trồng các loại cây lấy củ có hàm lượng tinh bột cao như: khoai lang, sắn, khoai nước, khoai sọ, củ từ, dong riềng (Không hoạt động tại trụ sở).
0117 Trồng cây có hạt chứa dầu
Chi tiết: Các hoạt động gieo trồng các loại cây có hạt chứa dầu như cây đậu tương, cây lạc, cây vừng, cây thầu dầu, cây cải dầu, cây hoa hướng dương, cây rum, cây mù tạc và các cây có hạt chứa dầu khác (Không hoạt động tại trụ sở)
0118 Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh
Chi tiết: Các hoạt động gieo trồng rau các loại: – Trồng các loại rau lấy lá như: rau cải, bắp cải, rau muống, súp lơ, cây bông cải xanh, rau diếp, măng tây, rau cúc, rau cần ta, rau cần tây và các loại rau lấy lá khác; – Trồng các loại rau lấy quả như: dưa hấu, dưa chuột, bí xanh, bí ngô, cà chua, cây cà, cây ớt, các loại dưa và rau có quả khác; – Trồng các loại rau lấy củ, cả rễ, hoặc lấy thân như: su hào, cà rốt, khoai tây, cây củ cải, cây hành, cây tỏi ta, cây tỏi tây, cây mùi, cây hẹ và cây lấy rễ, củ hoặc thân khác; – Trồng cây củ cải đường; – Trồng các loại nấm hoặc thu nhặt nấm hương, nấm trứng. – Các hoạt động gieo trồng các loại đậu để lấy hạt như: đậu đen, đậu xanh, đậu vàng, đậu trứng quốc, đậu hà lan;- Trồng các loại hoa, cây cảnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt, làm đẹp cảnh quan, môi trường, sinh hoạt văn hoá (Không hoạt động tại trụ sở)
0121 Trồng cây ăn quả
Chi tiết: Trồng nho làm nguyên liệu sản xuất rượu nho và trồng nho ăn quả. – Trồng cây xoài, cây chuối, cây đu đủ, cây sung, cây chà là, các loại cây ăn quả vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. – Trồng cây cam, cây chanh, cây quít, cây bưởi, các loại cam, quít khác. – Trồng cây táo, cây mận, cây mơ, cây anh đào, cây lê và các loại quả có hạt như táo khác. – Trồng cây nhãn, cây vải, cây chôm chôm. – Trồng cây ăn quả dạng bụi và cây có quả hạnh nhân như cây có quả mọng, cây mâm xôi, cây dâu tây, cây hạt dẻ, cây óc chó
0122 Trồng cây lấy quả chứa dầu
Chi tiết: Trồng cây dừa, cây ôliu, cây dầu cọ và cây lấy quả chứa dầu khác (Không hoạt động tại trụ sở).
0123 Trồng cây điều
Chi tiết: Các hoạt động trồng cây điều.(Không hoạt động tại trụ sở)
0124 Trồng cây hồ tiêu
Chi tiết:Các hoạt động trồng cây hồ tiêu (Không hoạt động tại trụ sở).
0126 Trồng cây cà phê
Chi tiết: Các hoạt động trồng cây cà phê (Không hoạt động tại trụ sở)
0127 Trồng cây chè
Chi tiết: Các hoạt động trồng cây chè (Không hoạt động tại trụ sở)
0130 Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp
Chi tiết: Trồng cây phục vụ trồng trọt bao gồm cắt tỉa, tạo chồi, tạo cây con để nhân giống cây trực tiếp hoặc tạo từ các gốc ghép cành thành các chồi non đã được lựa chọn và ghép xong để cho ra sản phẩm cuối cùng là cây giống như : – Gieo ươm các cây giống hàng năm như: giống cây su hào, bắp cải, súp lơ, cà chua; – Các loại cây cảnh, cây lâu năm có sự gieo ươm, cấy ghép, cắt cành và giâm cành; – Hoạt động của các vườn ươm cây giống nông nghiệp, trừ vườn ươm cây lâm nghiệp.(Không hoạt động tại trụ sở)
0161 Hoạt động dịch vụ trồng trọt
Chi tiết: Các hoạt động để lấy tiền công hay trên cơ sở hợp đồng lao động các công việc sau: – Xử lý cây trồng; – Phun thuốc bảo vệ thực vât, phòng chống sâu bệnh cho cây trồng, kích thích tăng trưởng, bảo hiểm cây trồng; – Cắt, xén, tỉa cây lâu năm; – Làm đất, gieo, cấy, sạ, thu hoạch; – Kiểm soát loài sinh vật gây hại trên giống cây trồng; – Kiểm tra hạt giống, cây giống; – Cho thuê máy nông nghiệp có cả người điều khiển; – Hoạt động tưới, tiêu nước phục vụ trồng trọt.(Không hoạt động tại trụ sở)
4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống
Chi tiết: Bán buôn thóc, lúa mỳ, ngô, hạt ngũ cốc khác; – Bán buôn hạt, quả có dầu; – Bán buôn hoa và cây; Bán buôn các loại hoa và cây trồng, kể cả cây cảnh và các loại dùng để làm giống (không hoạt động tại trụ sở).
4632 Bán buôn thực phẩm
Chi tiết: Bán buôn các loại nông sản như rau, củ, quả và các loại hạt tươi sạch, được gieo trồng và chăm bón theo công nghệ hiện đại (Không hoạt động tại trụ sở)